Các dịch vụ:
* Quà tặng trống đồng: 0984 246 198

Quà tặng trống đồng

Quà tặng trống đồng tặng khách hàng Vip

Trống đồng được đúc thủ công truyền thống tạo mẫu hoa văn sắc nét vô cùng tinh xảo,mẫu hoa văn nổi khối sắc nét vô cùng độc đáo.Mọi hoa văn trên chiếc trống đồng mạ vàng chúng tôi lấy theo mẫu trống đồng cổ đông sơn.Điểm nhấn trên trống đồng là hình ngôi sao ở gữa trống và bốn con cóc trên mặt trống đồng.

Từng đừơng nét trên trống đồng được khác họa lại rất đều nhau,khi mạ vàng chúng tôi làm láng sạch bề mặt,không cho có bất kì dấu nào thì mạ vàng vào mới đẹp được.Khách mua hàng của chúng  tôi thường lựa chọn quà tặng mạ vàng là quà biếu sếp ,quà tặng lãnh đạo bởi vì nó thể hiệnđược sự sang trọng toát nên từ món quà tặng mạ vàng.

Trống đồng ngọc lũ đông sơn khắc nhiều hình về Bác Hồ

Huế tiếp nhận chiếc trống đồng khắc nhiều hình về Bác Hồ. Hòa chung không khí phấn khởi các hoạt động của Festival Huế 2012, tối 9/4,

Quà tặng trống đồng


Nơi bán trống đồng Ngọc Lũ, trống đồng mạ vàng quà tặng, địa chỉ mua trống đồng quà tặng mạ vàng mô hình thu nhỏ của trống đồng Đông Sơn, Trống đồng Ngọc Lũ rẻ và đẹp.
Trống đồng mạ vàng 24k là quà tặng độc đáo và cao cấp được chế tác tỉ mỉ từng hoa văn họa tiết. Chất liệu làm trống bằng đồng vàng nguyên chất, công nghệ đúc hoàn toàn thủ công đẹp tinh xảo. Đây là sản phẩm quà tặng mạ vàng dành cho người thân ở nước ngoài hoặc các vị khách Quốc Tế. Chí Minh tỉnh TT-Huế long trọng tổ chức Lễ tiếp nhận Trống đồng do Liên Chi hội Di sản văn hóa Lam Kinh và Hội Cổ vật Thanh Hoa (tỉnh Thanh Hóa) trao tặng. Đến dự lễ tiếp nhận có Nhà sử học Dương Trung Quốc - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, ông Ngô Hòa - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; ông Phan Công Tuyên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy TT-Huế và ông Hồ Quang Sơn -  Chủ tịch Liên Chi hội Di sản văn hóa Lam Kinh và Hội Cổ vật Thanh Hoa Tỉnh Thanh Hóa).

Được biết, trống đồng do Liên Chi hội Di sản văn hóa Lam Kinh và Hội Cổ vật Thanh Hoa trao tặng cho tỉnh Thừa Thiên Huế trong dịp này có khắc nhiều hình ảnh đặc sắc có liên quan đến Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trống đồng sau khi tiếp nhận, sẽ được bảo quản, trưng bày tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế.

Ông Ngô Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế tiếp nhận trống đồng do Liên Chi hội Di sản văn hóa Lam Kinh và Hội Cổ vật Thanh Hoa, tỉnh Thanh Hóa trao tặng.

Trên thân trống được khắc hình Người đọc bản Tuyên Ngôn, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, hình ảnh Bác với tên Nguyễn Tất Thành khi học ở trường Quốc Học Huế, ngôi nhà gia quyến thời gian Người sống ở Huế, hình cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc (cha của Bác Hồ) và mẹ bác - bà Hoàng Thị Loan, hình bến cảng Nhà Rồng, nơi Bác lên tàu viễn dương tìm đường cứu nước, hình quê nội Kim Liên của Bác, Bản di chúc trước lúc Bác đi xa, Hình ảnh quân ta tiến vào Dinh độc lập và lời dạy của Bác: “Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.

Chiếc trống đồng rất ý nghĩa với nhiều hình ảnh, câu chữ, bài thơ về Bác Hồ

Theo ông Phan Tiến Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế, dịp trao tặng trống đồng lần này là hoạt động có ý nghĩa, nhằm bày tỏ
Quà tặng trống đồng
tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đem lại cho đất nước, cho dân tộc. Buổi lễ trao tặng trống đồng lần này càng có ý nghĩa tại Huế, nơi in đậm dấu ấn tuổi thơ của Chủ tịch Hồ Chí Minh với những địa danh như Tòa Khâm sứ Trung kỳ, trường Quốc Học, ngôi nhà tại 112 Mai Thúc Loan - Huế, ngôi Đình, Am Bà, Bến Đá tại làng

Nỗ - Phú Vang...

Hình ảnh Bác đọc Bản tuyên ngôn độc lập trên Quảng trường Ba Đình năm 1945 - khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa được khắc ở chính giữa thân trống đồng

Ông Dũng cũng hứa sẽ bảo quản, trưng bày và phát huy tốt giá trị của kỷ vật thiêng liêng mà Liên Chi hội Di sản văn hóa Lam Kinh và Hội Cổ vật Thanh Hoa, tỉnh Thanh Hóa trao tặng; Đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn trân trọng đến nhân dân tỉnh Thanh Hóa, Liên Chi hội Di sản văn hóa Lam Kinh và Hội Cổ vật Thanh Hoa, những người thợ đúc lành nghề của huyện

Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đem hết tâm sức, trí tuệ làm nên một kỷ vật thiêng liêng, mang ý nghĩa văn hóa, thể hiện sự tôn kính vị lãnh tụ kính yêu.

Quà tặng vật phẩm mặt trống đồng Đông Sơn trên giá gỗ làm quà tặng trang trí trưng bày sản phẩm đẹp và cao quý bậc nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách

    Trống đồng cỡ lớn trang trí hội trường phòng họp
    Tranh trống đồng trang trí phòng khách, hội trường, phòng họp
    Mặt trống đồng gò chạm nổi cao cấp
    Trống đồng quà tặng có giá đỡ
    Trống đồng quà tặng bạn bè quốc tế

Trống đồng không chỉ là biểu tượng văn hóa, lịch sử của dân tộc Việt Nam mà còn là vật biểu tượng quyền uy, sức mạnh, tính đoàn kết và là biểu tượng mang nhiều may mắn cho người sở hữu nó. Cũng là sản phẩm được thế giới công nhận và đánh giá rất cao về mặt văn hóa tinh thần của dân tộc Việt Nam.

Trống đồng lưu niệm đẹp giá rẻ

Trống đồng Đông Sơn được biết đến là một di sản, một nét văn hóa truyền thống mà cha ông để lại. Những hình vẽ trên mặt trống vô cùng ý nghĩa và lý thú được bài trí rất tài tình và hợp lý.

Quan nghiên cứu tỉ mỉ và khá lâu viện khoa học đã đưa ra kết luận : Mặt trống đồng Ngọc Lũ quả đúng là một quyển lịch được sắp xếp và vẽ một cách thông minh. Trừ một vài chi tiết chưa hiểu rõ như đã nói, những nét chính của hình vẽ đã khiến ta

Quà tặng trống đồng


thành khâm phục rằng: Với mức độ hiểu biết và tiến hoá của đời nay cũng chưa chắc có người bố trí nổi một bản ghi thời gian tài tình như thế.

Bạn là người yêu nước Việt Nam hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá trị lịch sử và những tinh hoa của Trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ, và Trống đồng có biểu tượng bản đồ Việt Nam.

Quà tặng trống đồng - món quà lưu niệm đầy ý nghĩa

Quà tặng lưu niệm là một món đồ không thể thiếu để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp, những tình cảm chân thành nhất của người tặng đối với người nhận. Chính vì thế mà việc chọn một món quà tặng lưu niệm ý nghĩa và phù hợp chính là yếu tố quan trọng hơn tất cả.

Trống đồng chính là món quà tặng lưu niệm ý nghĩa và phù hợp nhất mà chúng ta nên lựa chọn để dành tặng cho các đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè và người thân…

Trống đồng được coi là biểu tượng quyền lực của các vị thủ lĩnh, những người có thế lực, uy quyền. Căn phòng hay nơi bạn làm việc có bày trí một chiếc trống đồng sẽ làm tôn lên được sức mạnh tiềm tàng trong bạn, toát lên một vẻ mạnh mẽ cho không gian làm việc, đồng thời thể hiện được tình yêu, lòng biết ơn, tưởng nhớ đến tổ tiên- thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn cao đẹp của người con nước  Việt.

Quà tặng trống đồng

Đặc biệt những người làm việc trong lĩnh vực kinh tế thì món quà ý nghĩa hơn cả là chiếc trống
Cao đẳng răng hàm mặt Trường ĐH Dược Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn trúng, Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp trực tiếp tại trường hoặc qua bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh trước 17h ngày 7/8/2017
Tủ bếp gỗ sồi nga Bếp công nghiệp Hà nội đáp ứng mọi yêu cầu, Bếp công nghiệp Hà nội là thiết bị bếp công nghiệp hiện đại đảm bảo an toàn tiện lợi cho cả gian bếp.
© 2007 - 2021 http://hoctienganhtainha.com
- Phone: +84-908-744-256